A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

          Trong không khí sôi nổi của ngày khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THBT A Long Thạnh vui mừng chào đón 188 em học sinh khối 1 vừa nhập học và cùng nhau ôn lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua với 99,85% học sinh được công nhận hoàn thành chương trình lớp học, học sinh lớp 5 hoàn thành tiểu học đạt 100%, hiệu quả đào tạo sau 5 năm đạt tỉ lệ 100%, trong năm không có HS bỏ học.

       

         

Ảnh: Thanh Hiền

           Sáng ngày 05/09/2018, trường THBT A Long Thạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đến dự có ông Huỳnh Quốc Thái – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối dân chính Đảng tỉnh An Giang; ông Lê Hoàng Tâm - Đại diện Sở Nông nghiệp tỉnh An Giang; ông Phan Hoàng Cương – Chánh văn phòng HĐND và UBND Thị xã Tân Châu; Bà Dương Bích Ngọc – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Tân Châu; bà Huỳnh Thị Tuyết Trinh – Đảng ủy viên – Phó bí thư Phường Long Thạnh; bà Trần Ngọc Dung – Phó ban tuyên giáo Phường Long Thạnh; ông Trần Văn Sáng – Đại diện Hội PHHS; cô Trần Kim Huế - Đại diện Hội cựu giáo chức phường Long Thạnh.

           Trong không khí sôi nổi của ngày khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THBT A Long Thạnh vui mừng chào đón 188 em học sinh khối 1 vừa nhập học và cùng nhau ôn lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua với 99,85% học sinh được công nhận hoàn thành chương trình lớp học, học sinh lớp 5 hoàn thành tiểu học đạt 100%, hiệu quả đào tạo sau 5 năm đạt tỉ lệ 100%, trong năm không có HS bỏ học. Với sự cố gắng của cả tập thể, năm học 2017-2018, trường tiếp tục được công nhận là thể lao động xuất sắc và cũng là năm thứ 8 trường liên tục nhận danh hiệu đơn vị dẫn đầu bậc Tiểu học của Thị xã Tân Châu, được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Cũng trong năm học qua, nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận lại trường Tiểu học đạt Chuẩn quốc gia Mức độ I theo Quyết định số 1914/QĐ-UBND ngày 09  tháng 8 năm 2018 của UBND tỉnh An Giang và đặc biệt là đạt được Mức độ III, mức độ cao nhất trong công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trường Tiểu học theo Thông tư 42 của Bộ Giáo dục. Đây cũng là lời tuyên bố chắc chắn của trường đối với xã hội, với quý phụ huynh về chất lượng thực sự của đơn vị .

Ảnh: Ngọc Phương

         Trong năm học mới này, nhà trường quyết tâm tiếp tục thực hiện việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh; quyết tâm cùng nhau “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”; đẩy mạnh xây dựng trường chuẩn quốc gia Mức độ II, cô Nguyễn Xuân Hương – Hiệu trưởng trường THBT A Long Thạnh phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Ngọc Phương

         Cũng trong buổi lễ Khai giảng, ông Huỳnh Quốc Thái đã trao tặng phần quà gồm 1.500 quyển tập cho nhà trường, qua đó khích lệ cổ vũ tinh thần cho tập thể thầy và trò trường THBT A Long Thạnh sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong thời gian tới.

                                                                         

                                                                Lê Thị Mỹ Ngọc Phương


Tác giả: Lê Thị Mỹ Ngọc Phương
Nguồn: Tự cấp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 04 : 383
Năm 2019 : 1.422